THÔNG TIN SẢN PHẨM

Cây cỏ xuyến chi là cây công trình có hoa, được người trồng làm thảm hoa để trang trí gốc cây, bồn cây cảnh, ven hai lối đi. Chúng ta dễ dàng bắt gặp được hình ảnh cây cỏ xuyến chi các bồn hoa ở công viên, khu công nghiệp, đường phố,…

Hoangnguyengreen chuyên cung cấp cây Cỏ Xuyến Chi công trình, cây cỏ xuyến chi trồng làm thảm hoa, cây cỏ xuyến chi hoa đẹp, cây cỏ xuyến chi đạt chất lượng


Đánh giá:

Dưới gốc những bóng cây, những bồn cây đường phố hay những viền đất trống sẽ trở nên sinh động, nổi bật, có sức sống hơn nếu bạn trồng vào đó cây cỏ xuyến chi. Đây là một loại cây cỏ rất đặc biệt, mọc theo kiểu bò ngang và có hoa màu sắc rất bắt mắt. Nó rất thích hợp làm cây trồng viền, tìm hiểu thêm tại đây,có quá trình chăm sóc không quá nhặt công nên được người tiêu dùng rất thích. Và hôm nay nhằm mục đích để cho tất cả mọi người quan tâm về cây cỏ xuyến chi hiểu rõ hơn về những đặc điểm của nó thì chúng tôi – công ty cây xanh Hoàng Nguyên Green có một bài viết ngắn nhưng chứa đủ thông tin bạn cần. Mời mọi người cùng tham khảo.

Tên gọi khác: Cây cúc xuyến chi

Tên khoa học: Wedelia Trilobata

Thuộc họ: Cúc

1. Các đặc điểm của Cỏ Xuyến Chi

Đặc điểm hình thái:

  • Chiều cao: Cây cỏ xuyến chi là loại thực vật có thân bò ngang nên có chiều cao ngoi lên khỏi mặt đất khoảng 10-15cm.
Cỏ xuyến chi
  • Hình dáng lá: Cỏ xuyến chi có lá màu xanh, rộng khoảng 3-5cm, quanh mép lá là hình răng cưa.

co-xuyen-chi

  • Hình dáng hoa: Hoa của cây cỏ xuyến chi có màu vàng, nhiều cánh, nhìn rất giống như hoa cúc nên mới có tên gọi khác là cây cúc xuyến chi. Khi hoa tàn tạo ra một chùm hạt có màu đen.

co-xuyen-chi

Cỏ xuyến chi

Đặc điểm sinh trưởng:

  • Tốc độ sinh trưởng: Cây cỏ xuyến chi có tốc độ sinh trưởng nhanh, thích nghi với nơi bán bóng, mực nước trung bình, đất dồi dào dinh dưỡng.

anh-co-xuyen-chi

hinh-co-xuyen-chi

  • Thời gian ra hoa: Vào mùa hè hằng năm là khoảng thời gian cây cỏ xuyến chi ra hoa với những bông hoa vàng, rất nổi bật.

ban-co-xuyen-chi

  • Phương pháp nhân giống: Cây cỏ xuyến chi được nhân giống từ việc giâm các khúc thân cứng khỏe mạnh.

ba-co-xuyen-chi

hinh-anh-co-xuyen-chi

2. Công dụng trong cảnh quan của Cỏ Xuyến Chi

Cây cỏ xuyến chi là cây công trình, tham khảo tại URL, có hoa, được người trồng làm thảm hoa để trang trí gốc cây, bồn cây cảnh, ven hai lối đi. Chúng ta dễ dàng bắt gặp được hình ảnh cây cỏ xuyến chi các bồn hoa ở công viên, khu công nghiệp, đường phố,…

co-xuyen-chi

co-xuyen-chi

co-xuyen-chi

Công dụng trong y học: Cỏ xuyến chi được phơi khô đun thành trà chữa cảm sốt, ho do thay đổi thời tiết,…

hinh-co-xuyen-chi

ban-co-xuyen-chi

3. Quy cách mua, bán Cỏ Xuyến Chi trong vườn:

Đây là quy cách cây chuẩn khi khách hàng mua sản phẩm tại Hoàng Nguyên Green.

  • Kích thước bầu:
  • Chiều cao cây:
  • Mật độ trồng trong cảnh quan:
  • Video mô tả sản phẩm:

Thế giới cây cảnh là một thế giới rộng lớn với trăm nghìn loại cây khác nhau và mỗi một loài có những đặc điểm nổi bật riêng. Ngày nay con người đưa hình ảnh cây xanh gần gũi với cuộc sống hơn, vừa tô điểm không gian sống vừa giúp cải thiện bầu không khí. Do đó, nếu bạn muốn sở hữu cây cỏ xuyến chi nói riêng hay một loài cây nào đó nói chung thì bạn có thể nhấc máy gọi đến Hoàng Nguyên Green.
 

Công Ty Cây Xanh Hoàng Nguyên

MST: 0313482055

Điện thoại: (08) 6659 4747

Website: Hoangnguyengreen.com


Tags:
Đổi hàng - vận chuyển

Đánh Giá Trung Bình

5/5

5
0%
4
0%
3
0%
2
0%
1
0%
Sản phẩm liên quan