THÔNG TIN SẢN PHẨM

Là một loài hoa đẹp lại có nhiều màu sắc khác nhau làm cho người tiêu dùng thêm nhiều lựa chọn, không chỉ có sắc hoa sao nhái còn có mùi hương nhẹ, loãng vào không khí làm cho con người được thư giãn hơn. Hoa sao nhái với những đặc tính đó mà được đưa vào làm cây trồng viền, trồng thành bụi, trồng chậu để trang trí công viên, vườn nhà, khu giải trí. Chọn một bó hoa yêu thích để cấm bình đặt vào bàn ăn, bàn khách cũng là một cách không tệ.
 


Đã bán: 9 sản phẩm trong 30 ngày
Đánh giá:
Người xưa có câu “Nhà sạch thì mát, bát sạch thì ngon cơm” thật không sai nếu bạn sống trong một không gian sạch sẽ, thoáng đãng. Một không gian sống luôn chi phối đến tâm tư, suy nghĩ, tình cảm của con người. Để con người có những hành động tích cực hơn thì mỗi cá nhân nên trang bị cho mình một cuộc sống mang đến tinh thần thoải mái hơn. Khi bạn đồng hành cùng công ty cây xanh Hoàng Nguyên Green bạn sẽ có được những sản phẩm về cây xanh cực hài lòng. Hôm nay chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn hình ảnh cây hoa sao nhái và mong trong thời gian sớm nhất bạn có thể mang nó vào bộ sưu tập của mình.
 
Tên gọi khác: Cây hoa chuồn chuồn, hoa cúc chuồn chuồn, cây hoa sao nháy
 
Tên khoa học: Cosmos Bipinnatus
 
Thuộc họ: Hoa cúc

1. Các đặc điểm về cây hoa sao nhái:

 Đặc điểm hình thái:

  • Chiều cao: Cây hoa sao nhái là cây công trình thường cao khoảng 50-70cm.
Hoa sao nhái 
  • Hình dáng lá: Cây hoa sao nhái là cây cảnh có lá nhỏ, màu xanh và màu xanh càng thể hiện độ tươi càng thể hiện cây có đầy đủ dinh dưỡng.
Hoa sao nhái 
 
  • Hình dáng thân: Cây hoa sao nhái là cây sống theo bụi, có thân màu xanh trùng với màu lá, nhỏ nhắn, mỏng manh.
Hoa sao nhái 
 
  • Hình dáng hoa: Là cây có hoa và hoa của cây hoa sao nhái mọc theo cụm có rất nhiều màu sắc như: màu vàng, cam, hồng, tím, đỏ,… Là một loài hoa đa sắc nó sẽ làm cho khu vườn bạn không còn nhàm chán. Mỗi hoa có khoảng 7-8 cánh.
 Hoa sao nhái
 
Hoa sao nhái
 
  • Hình dáng hạt: Những cánh hoa đẹp đẽ của hoa sao nhái bắt
  • đầu tàn là lúc hình thành nên những quả trên chính cuốn hoa đó. Mỗi quả chưa rất nhiều hạt, khi già hạt có màu đen.
 Hoa sao nhái
 
Hoa sao nhái

Đặc điểm sinh trưởng:

  • Tốc độ sinh trưởng: Cây hoa sao nhái có tốc độ sinh trưởng nhanh, là loại cây ưa ánh sáng, cần lượng nước khá nhiều nên cần tưới nước thường xuyên.
 Hoa sao nhái
 
Hoa sao nhái
  • Thời gian ra hoa: Vào cuối mùa hè đến mùa thu là khoảng thời gian tràn ngập sắc hoa sao nhái. Giúp con người có được cảm giác một mùa thu thật nhẹ nhàng nhưng đằm thắm.
 Hoa sao nhái
  • Phương pháp nhân giống: Cây hoa sao nhái là cây có hoa được nhân giống bằng phương pháp gieo hạt. Nên chọn những hạt chắc và có màu đen đậm, bởi đó là những hạt giống mạnh và khỏe.
 Hoa sao nhái

2. Công dụng trong cảnh quan của cây hoa sao nhái:

 Là một loài hoa đẹp lại có nhiều màu sắc khác nhau làm cho người tiêu dùng thêm nhiều lựa chọn, không chỉ có sắc hoa sao nhái còn có mùi hương nhẹ, loãng vào không khí làm cho con người được thư giãn hơn. Hoa sao nhái với những đặc tính đó mà được đưa vào làm cây trồng viền, trồng thành bụi, trồng chậu để trang trí công viên, vườn nhà, khu giải trí. Chọn một bó hoa yêu thích để cấm bình đặt vào bàn ăn, cây để bàn cho bàn khách cũng là một cách không tệ.
 Hoa sao nhái
 
Hoa sao nhái
 
Hoa sao nhái

3. Quy cách mua, bán cây hoa sao nhái:

 Đây là quy cách cây chuẩn khi khách hàng mua sản phẩm hoa chậu tại Hoàng Nguyên Green.
 + Kích thước bầu:
+ Chiều cao cây:
+ Mật độ trồng trong cảnh quan:
+ Video mô tả sản phẩm:
Một loài hoa nhìn có vẻ yếu đuối, mỏng manh nhưng vẻ đẹp thì luôn luôn nổi trội. Và loài hoa ấy đang được người tiêu dùng rất yêu thích. Vậy tại sao bạn không nhanh tay liên lạc với Hoàng Nguyên Green để chọn cho mình loài hoa này để đưa vào sân vườn của mình. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết của chúng tôi. Chúc bạn thành công trong công việc.
 
Công Ty Cây Xanh Hoàng Nguyên
MST: 0313482055
Điện thoại: (08) 6659 4747
Website: Hoangnguyengreen.com

Đổi hàng - vận chuyển

Đánh Giá Trung Bình

0/5

5
0%
4
0%
3
0%
2
0%
1
0%
Sản phẩm liên quan