THÔNG TIN SẢN PHẨM
Rất dễ dàng thấy được nhiều bụi cây hồng mai được trồng rộng rãi trong công viên, trường học, khuôn viên các khu biệt thự, nghĩ dưỡng sang trọng, dọc các lối đi khu công nghiệp, khu đô thị hay trên vỉa hè, dải phân cách đường phố…để làm cảnh, tôn tạo cảnh quan bởi màu sắc hoa đẹp mang nét dịu dàng nhưng vô cùng quyến rũ.
 

Đánh giá:
Nếu bạn đang băn khoăn giữa hàng ngàn loại cây xanh, hoa cảnh khác nhau không biết chọn loại cây nào để làm đẹp khu vườn, ngôi nhà của bạn sao cho phù hợp thì hãy đến với công ty cây xanh Hoàng Nguyên Green. Với nhiều kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, chúng tôi tin rằng khi đến với Hoàng Nguyên Green bạn sẽ không phải phàn nàn về chất lượng dịch vụ, chất lượng giống cây cũng như giá thành sản phẩm bởi chúng tôi quan niệm sự tin tưởng, hài lòng của khách hàng làm nên thương hiệu của mình. Hôm nay, Hoàng Nguyên Green xin giới thiệu đến bạn cây hồng mai, một loài cây trồng viền, có màu hoa đẹp, kiểu dáng bắt mắt để tô điểm không gian, tạo điểm nhấn cho ngôi nhà của bạn.
 
Bán cây hồng mai giá rẻ

Tên gọi khác: cây nhất chi mai, dầu lai lá đơn.

Tên khoa học: Jatropha pandurifolia

Họ thực vật: Euphorbiacease ( họ thầu dầu )

1. Các đặc điểm của cây Hồng Mai

Đặc điểm hình thái:
 

Hoa cây hồng mai

Chiều cao cây: cây hồng mai là cây bụi thường xanh lâu năm có màu xanh đậm, nhựa mủ màu trắng, phân cành nhánh nhiều. Chiều cao cây dao động từ 1-2 m, cũng có cây cao tới 3m.

 
Cây hồng mai

Hình dáng lá: lá có màu xanh đậm, mọc đơn lẻ thường tập trugn chủ yếu ở đầu cành, có hình bầu dục hoặc trái xoan. Cuống lá ngắn, đầu lá hơi nhọn và các đường gân nổi rõ trên bề mặt lá.

 
Lá cây hồng mai

Hình dáng hoa: cây hồng mai mọc thành từng cụm ở đầu cành gồm hoa đực và hoa cái, hoa nhỏ có màu hồng phấn hoặc hồng thắm trông rất đẹp mắt. Mỗi hoa thường có 5 cánh hoa mềm mịn, nhị hoa màu vàng ở trung tâm mang bao phấn hoa.

 
Hoa cây hồng mai đẹp

Quả: dạng quả hạch, có màu xanh lúc non và nâu đen khi già.

 
Quả cây hồng mai

Đặc điểm sinh lí:

Cây hồng mai trồng viền

Tốc độ sinh trưởng: cây hồng mai là cây có hoa có tốc độ sinh trưởng tương đối nhanh, cây ưa sáng, đất tơi xốp nhiều mùn, độ ẩm cao và thoát nước tốt.

 
Cây hồng mai giá rẻ

Kỹ thuật chăm sóc: hạn chế để cây trong bóng râm lâu ngày vì cây hồng mai sẽ ít ra hoa và màu sắc hoa cũng kém tươi tắn. Cung cấp lượng nước đầy đủ cho cây và định kỳ bón phân để tăng dưỡng chất nuôi cây. Cắt tỉa cành lá xấu để ngăn chặn sâu bệnh và tạo độ thông thoáng cho cây cũng như tạo hình cây được đẹp hơn.

 
Cây hồng mai đẹp

Phương pháp nhân giống: cây hồng mai được nhân giống bằng phương pháo giâm cành hoặc gieo hạt.

 
Giá cây hồng mai

2. Công dụng trong cảnh quan của cây Hồng Mai
 

Bán cây hồng mai công trình
 
Bán cây hồng mai trồng viền
 
Rất dễ dàng thấy được nhiều bụi cây hồng mai được trồng rộng rãi trong công viên, trường học, khuôn viên các khu biệt thự, nghĩ dưỡng sang trọng, dọc các lối đi khu công nghiệp, khu đô thị hay trên vỉa hè, dải phân cách đường phố…để làm cảnh, tôn tạo cảnh quan bởi màu sắc hoa đẹp mang nét dịu dàng nhưng vô cùng quyến rũ.
Cây hồng mai rất dễ chăm sóc, tạo hình nên cũng được khá nhiều người chọn làm cây nội thất văn phòng, cây cảnh bonsai trồng chậu đặt trước lối cửa đi vào hay bên hông nhà để thu hút tài lộc may mắn cho gia đình.

 
Cây hồng mai đẹp rẻ
 
Cây hồng mai công trình đẹp

3. Quy cách mua, bán cây Hồng Mai:

Đây là quy cách cây chuẩn khi khách hàng mua sản phẩm tại Hoàng Nguyên Green
+ Kích thước bầu
+ Chiều cao cây
+ Mật độ trồng trong cảnh quan
+ Video mô tả sản phẩm
Ngoài cây hồng mai, bạn cũng có thể làm đẹp khu vườn của mình bằng những loại cây hoa cảnh, cây xanh đô thị. Khi có nhu cầu về giống cây hồng mai hay thắc mắc cần giải đáp, quý khách hàng có thể liên hệ:
Nếu có nhu cầu sở hữu giống cây này, Quý khách có thể liên hệ với công ty cây xanh của chúng tôi để được hỗ trợ.

Công Ty Cây Xanh Hoàng Nguyên
MST: 0313482055
Điện thoại: (08) 6659 4747
Website: Hoangnguyengreen.com

Đổi hàng - vận chuyển

Đánh Giá Trung Bình

0/5

5
0%
4
0%
3
0%
2
0%
1
0%
Sản phẩm liên quan