THÔNG TIN SẢN PHẨM
Cây kèn hồng có dáng đẹp, màu hoa hồng phấn mang lại nét dễ thương, dịu dàng cho không gian nên rất được ưa chuộng trồng trong các khuôn viên nhà hàng khách sạn, các khu nghỉ dưỡng sang trọng, sân vườn biệt thự cao cấp hoặc tiểu cảnh sân vườn, công viên, vườn hoa, trên vỉa hè đường phố….để tôn tạo mỹ quan cho công trình và làm cây bóng mát.
Hoangnguyengreen chuyên nhận trồng và cung cấp cây Kèn Hồng công trình, cây Kèn Hồng cây xanh đô thị, cây Kèn Hồng cho bóng mát. Giống cây Kèn Hồng chất lượng tốt.

Đã bán: 8 sản phẩm trong 30 ngày
Đánh giá:
Cây xanh, hoa cảnh có mối liên hệ mật thiết, là một phần không thể thiếu đối với cuộc sống của mỗi chúng ta. Ngoài khả năng quang hợp, điều hòa không khí, cây xanh còn có khả năng làm đẹp cảnh quan, tôn tạo mỹ quan cho công trình, mang lại một không gian hài hòa, gây sức hút hơn. Có người chọn cây hoa cảnh trồng chậu cho tiểu cảnh sân vườn, cũng có người lại chọn cây xanh công trình, cây xanh đô thị để tạo bóng mát mang lại không khí trong lành cho khu vườn bé xinh, hoặc những người tinh tế hơn lại chọn loại cây vừa cho bóng mát vừa cho hoa đẹp để tô điểm không gian sống của mình. Hiểu được điều đó, công ty cây xanh Hoàng Nguyên Green xin giới thiệu đến bạn cây kèn hồng – cây cho bóng mát rộng cùng màu hoa đẹp, mang nét dịu dàng nữ tính, tạo điểm nhấn cho ngôi nhà, khu vườn của bạn.
 
Bán cây kèn hồng

Tên khoa học: Tabebuia rosea
Họ thực vật: Bignoniaceae ( Đinh )

1. Các đặc điểm của cây kèn hồng

Đặc điểm hình thái:

Bán cây kèn hồng đẹp

Chiều cao cây: cây kèn hồng là cây thân gỗ có nguồn gốc từ châu Mỹ, thân cây màu nâu xám, xù xì và phân nhiều cành nhánh. Chiều cao cây trung bình từ 3-15 m với đường kính thân khoảng 50 cm hoặc có thể lớn hơn.

 
Bán cây kèn hồng

Hình dáng lá: lá cây kèn hồng là dạng lá kép chân vịt với 3-5 lá chét. Lá có màu xanh đậm hình bầu dục hoặc hơi hình elip, bề mặt lá nhẵn, mép lá nguyên, đầu lá nhọn, cuống lá ngắn, các đường gân nổi rõ trên bề mặt lá.
Xem thêm:
Dịch vụ chuyên thiết kế cảnh quan công viên đẹp 2020

 
Chăm sóc cây kèn hồng

Hình dáng hoa: hoa cây kèn hồng mọc thành từng cụm ở đầu cành, mỗi cụm có khoảng 4-7 bông hoa, có hình giống chiếc chuông, 5 thùy phát triển đều ở đầu. Cánh hoa mềm mịn, màu hồng phớt mang cảm giác dịu dàng dễ thương của một thiếu nữ mới lớn.

 
Hoa cây kèn hồng

Quả: quả cây kèn hồng có hình trụ dài từ 7-16 cm, mở dài 2 đường nối, hạt có cánh.

 
Cây kèn hồng cho bóng mát

Đặc điểm sinh lí:

Cây kèn hồng đẹp rẻ

Tốc độ sinh trưởng: cây kèn hồng là cây xanh đô thị có tốc độ sinh trưởng tương đối nhanh, cây ưa sáng, đất tơi xốp và thoát nước tốt.

 
Cây kèn hồng

Thời gian ra hoa: cây kèn hồng ra hoa từ tháng 4-6 trong năm, khi cây ra hoa, tất cả lá đều rụng xuống chỉ còn lại những nụ hoa hồng phớt làm sáng rực cả một góc trời.

 
Cây kèn hồng rẻ

Phương pháp nhân giống: cây kèn hồng được nhân giống bằng hạt.

 
Nhân giống cây kèn hồng

2. Công dụng trong cảnh quan của cây kèn hồng

Bán cây kèn hồng đẹp
Cây kèn hồng công trình
Cây kèn hồng công trình đẹp

Cây kèn hồng có dáng đẹp, màu hoa hồng phấn mang lại nét dễ thương, dịu dàng cho không gian nên rất được ưa chuộng trồng trong các khuôn viên nhà hàng khách sạn, các khu nghỉ dưỡng sang trọng, sân vườn biệt thự cao cấp hoặc tiểu cảnh sân vườn, công viên, vườn hoa, trên vỉa hè đường phố….để tôn tạo mỹ quan cho công trình và làm cây đô thị
 
Cây kèn hồng đẹp
Cây kèn hồng rẻ

3. Quy cách mua, bán cây kèn hồng giá rẻ tại Tp.HCM

  1. Kích thước bầu
  2. Chiều cao cây
  3. Mật độ trồng trong cảnh quan
  4. Video mô tả sản phẩm

Ngoài vườn ươm hiện có, Hoàng Nguyên Green còn liên kết với nhà vườn để cho đa dạng các loại giống cây cũng như số lượng cây lớn đáp ứng nhu cầu của khách hàng một cách tốt nhất. Bạn hãy yên tâm khi lựa chọn công ty chúng tôi làm đơn vị cung cấp giống cây bởi chúng tôi quan niệm sự tin tưởng, hài lòng của khách hàng làm nên thương hiệu của mình.

Nếu có nhu cầu sở hữu giống cây này, Quý khách có thể liên hệ với công ty cây xanh của chúng tôi để được hỗ trợ.

Công Ty Cây Xanh Hoàng Nguyên
MST: 0313482055
Điện thoại: (08) 6659 4747
Website: Hoangnguyengreen.com
 
 

Tags:
Đổi hàng - vận chuyển

Đánh Giá Trung Bình

0/5

5
0%
4
0%
3
0%
2
0%
1
0%
Sản phẩm liên quan