THÔNG TIN SẢN PHẨM
Cây liễu rũ là cây xanh công trình có dáng đẹp, cành nhánh rũ xuống thướt tha tạo nên một khung cảnh lãng mạn trữ tình nên được trồng phổ biến quanh khu vực hồ nước, ven sông suối hay cạnh các suối đá nhân tạo trong công viên, trường học, nhà máy, xí nghiệp, khuôn viên các khu biệt thự, khu nghĩ dưỡng cao cấp, nhà hàng, khách sạn, trên vỉa hè đường phố…để tạo mỹ quan cho công trình và làm cây bóng mát mang lại không khí trong lành, xanh sạch. Một số nghệ nhân chơi cây cảnh còn sử dụng cây liễu rũ trồng chậu ép dáng làm cây bonsai, cây nội thất văn phòng để trang trí và tạo điểm nhấn cho ngôi nhà cũng như mang thiên nhiên đến gần với cuộc sống con người hơn.
Hoangnguyengreen chuyên nhận trồng và cung cấp cây Liễu Rũ công trình,  bán cây xanh đô thị, cây Liễu Rũ cho bóng mát. Giống cây Liễu Rũ chất lượng tốt.

Đã bán: 4 sản phẩm trong 30 ngày
Đánh giá:
Trong chúng ta, ai cũng có ý tưởng, kiến tạo riêng để làm đẹp cho không gian sống của mình. Có người thì chăm chút cho ngôi nhà bằng cách sử dụng đồ nội thất, kiểu cách kiến trúc cũng như màu sơn tường sao cho đẹp mắt, thu hút sự chú ý của mọi người, nhưng cũng có người lại chọn cây xanh hoa cảnh để trang trí cho tiểu cảnh của mình thêm màu xanh mát, tạo sự gần gũi với thiên nhiên hơn. Vậy tạo sao bạn không thử kết hợp hai sáng kiến đó lại để biến không gian sống của bạn trở nên hài hòa, lí tưởng hơn bao giờ hết? Về mặt kiến trúc của ngôi nhà, đã có các kỹ sư kiến trúc tài hoa thiết kế, còn với việc thiết kế cảnh quan, bạn đừng lo, hãy để công ty cây xanh Hoàng Nguyên Green đảm nhận việc này. Hôm nay, công ty chúng tôi xin giới thiệu đến quý khách hàng cây liễu rũ – cây xanh công trình có hình dáng cành lá đẹp mang không khí trong lành, thơ mộng đến nơi ở của bạn.
Xem thêm: Những đối tượng cần thiết kế cảnh quan

 
Cây liễu rũ đẹp

Tên gọi khác: cây liễu, liễu rũ

Tên khoa học: Salix babylonica
Họ thực vật: Salicaceae

1. Các đặc điểm của cây liễu rũ

Đặc điểm hình thái:

Chiều cao cây: cây liễu rủ có nguồn gốc từ Trung Quốc, là cây thân gỗ lá rụng, phân cành nhánh nhiều. Cành nhánh mảnh mai, mọc rũ xuống, cành non có lông mịn. Chiều cao cây trung bình từ 3-15 m.
 
Cây liễu rũ cho bóng mát

Hình dáng lá: lá có dài mảnh, màu xanh sáng có hình elip, bề mặt lá nhẵn, mọc xen kẽ nhau. Cuống lá ngắn, mép lá có răng cưa nhỏ, đường gân chính nổi rõ trên bề mặt lá.

 
Lá cây liễu rũ

Hình dáng hoa: hoa liễu rũ là hoa đơn tính, hoa đực trần có lông mịn mọc thành dạng gié thòng, hoa cái có 2 vòi nhụy dài, mọc thành gié ngắn.
Quả: dạng quả nang 2 mảnh nhỏ, hạt có lông mịn.

 
Hoa cây liễu rũ

Đặc điểm sinh lí:

Cây liễu rũ rẻ

Tốc độ sinh trưởng: cây liễu rũ là cây xanh đô thị có tốc độ sinh trưởng tương đối chậm, cây ưa sáng, thích hợp trồng ở những nơi ẩm ướt, đất tơi xốp như cạnh hồ nước.

 
Hàng cây liễu rũ

Phương pháp nhân giống: cây liễu rũ được nhân giống bằng cách tách chiết hoặc bằng hạt.

 
Nhân giống cây liễu rũ

2. Công dụng trong cảnh quan của cây liễu rũ

Cây liễu rũ công trình
Cây liễu rũ bên hồ
Bán cây liễu rũ

Cây liễu rũ là cây xanh công trình có dáng đẹp, cành nhánh rũ xuống thướt tha tạo nên một khung cảnh lãng mạn trữ tình nên được trồng phổ biến quanh khu vực hồ nước, ven sông suối hay cạnh các suối đá nhân tạo trong công viên, trường học, nhà máy, xí nghiệp, khuôn viên các khu biệt thự, khu nghĩ dưỡng cao cấp, nhà hàng, khách sạn, trên vỉa hè đường phố…để tạo mỹ quan cho công trình và làm cây bóng mát mang lại không khí trong lành, xanh sạch. Một số nghệ nhân chơi cây cảnh còn sử dụng cây liễu rũ trồng chậu ép dáng làm cây bonsai để trang trí và tạo điểm nhấn cho ngôi nhà cũng như mang thiên nhiên đến gần với cuộc sống con người hơn.

 
Cây liễu rũ trồng chậu

3. Quy cách mua, bán cây liễu rũ giá rẻ tại Tp.HCM

Đây là quy cách cây chuẩn khi khách hàng mua sản phẩm tại Hoàng Nguyên Green

Kích thước bầu
Chiều cao cây
Mật độ trồng trong cảnh quan
Video mô tả sản phẩm

Công ty cây xanh Hoàng Nguyên Green là đơn vị hàng đầu trong việc cung cấp các giống cây xanh công trình, cây trồng viền, cây có hoa, cây lá màu…với sản phẩm đạt chất lượng và giá thành hợp lý. Quý khách hàng hãy yên tâm khi chọn công ty chúng tôi làm đơn vị cung cấp giống cây bởi ngoài vườn ươm hiện có, Hoàng Nguyên Green còn liên kết với nhà vườn để cho đa dạng các loại giống cây với số lượng lớn, đáp ứng tốt nhất nhu cầu của quý khách hàng.
Xem thêm: Dịch vụ thiết kế sân vườn nhà biệt thự đẹp nhất
Nếu có nhu cầu sở hữu giống cây này, Quý khách có thể liên hệ với công ty cây xanh của chúng tôi để được hỗ trợ.

Công Ty Cây Xanh Hoàng Nguyên
MST: 0313482055
Điện thoại: (08) 6659 4747
Website: Hoangnguyengreen.com
 

Tags:
Đổi hàng - vận chuyển

Đánh Giá Trung Bình

3/5

5
0%
4
0%
3
100%
2
0%
1
0%
Võ hoàng nhân
Đã mua sản phẩm này.
2022-04-27 16:46:34
Muon mua cay lieu ru
Sản phẩm liên quan