THÔNG TIN SẢN PHẨM
Cây muồng hoa đào cây xanh đô thị với dáng cây đẹp cùng sắc hồng nhẹ của hoa tạo cảm giác thơ mộng, trữ tình cho cảnh quan nên cây rất được ưa chuộng trồng trong công viên, trường học, bệnh viện, nhà hàng khách sạn, vỉa hè đường phố hay trong khuôn viên biệt thự, khu nghĩ dưỡng sang trọng cao cấp….để tạo mỹ quan và cho bóng mát đem lại không gian xanh sạch, trong lành góp phần cải thiện môi trường.
Hoangnguyengreen chuyên nhận trồng và cung cấp cây Muồng Hoa Đào công trình, cây Muồng Hoa Đào cây xanh đô thị, cây Muồng Hoa Đào cho bóng mát. Giống cây Muồng Hoa Đào chất lượng tốt.

Đã bán: 2 sản phẩm trong 30 ngày
Đánh giá:
Một ngôi nhà thật sự bắt mắt, tạo ấn tượng không nhất thiết phải từ kiểu cách thiết kế kiến trúc, màu sơn tường mà đó còn là sự hòa hợp với thiên nhiên cây cảnh. Chúng ta đều có những kiến tạo riêng để làm đẹp cho tiểu cảnh của mình, vậy tại sao lại không chọn cây xanh như một công cụ thiết yếu trong quá trình làm đẹp đó. Cây xanh, hoa cảnh không chỉ lọc sạch bụi bẩn, điều hòa không khí mà nó còn cho bóng mát, khả năng tôn tạo mỹ quan cao đưa bạn đến gần với thiên nhiên hơn. Nếu quý khách hàng đang có hứng thú tìm hiểu về các loại cây xanh công trình, cây xanh đô thị thì công ty cây xanh Hoàng Nguyên Green xin giới thiệu đến bạn cây muồng hoa đào – cây cảnh với màu hoa đẹp mang lại vẻ thơ mộng, trữ tình cho không gian.
Xem thêm:
Những mẫu thiết kế sân vườn biệt thự đẹp 2019

 
Cây muồng hoa đào

Tên gọi khác: bò cạp hồng

Tên khoa học: Cassia javanica
Họ thực vật: Fabaceae ( Đậu )

1. Các đặc điểm của cây muồng hoa đào

Đặc điểm hình thái:

Chiều cao cây: cây muồng hoa đào có nguồn gốc từ khu vực Đông Nam Á, là cây thân gỗ trung bình phân cành nhánh nhiều, vỏ thân màu xám nâu, không nứt, thịt vỏ màu hồng dày khoảng 6-8 mm, cành non có lông. Chiều cao cây trung bình từ 10-20 m.
 
Bán cây muồng hoa đào rẻ

Hình dáng lá: tán lá rộng, lá kép lông chim chẵn, nhỏ có hình bầu dục, đỉnh lá hơi tù. Lá có màu xanh non, tươi, bề mặt lá nhẵn bóng, cuống chung dài khoảng 10-15 cm.

 
Lá cây muồng hoa đào

Hình dáng hoa: hoa mọc thành từng cụm ở đầu cành, cụm hoa lớn dài khoảng 15 cm, có nhiều hoa. Cánh hoa mềm mịn có màu hồng phớt mang cảm giác nhẹ nhàng, dễ thương, nhị hoa màu vàng, nhụy cong.
Quả: quả của cây muồng hoa đào có dạng quả đậu hình trụ dài khoảng 10-20 cm mang nhiều hạt trái xoan, bên trong quả thịt có mùi hơi hôi.

 
Hoa cây muồng hoa đào

Đặc điểm sinh lí:

Cây muồng hoa đào đẹp

Tốc độ sinh trưởng: cây muồng hoa đào là 
cây bóng mát có tốc độ sinh trưởng trung bình, cây ưa sáng, đất tơi xốp và thoát nước tốt.

 
Tốc độ sinh trưởng cây muồng hoa đào

Thời gian ra hoa: cây thường ra hoa vào mùa hè từ tháng 7-11 tùy theo vùng, hoa đẹp, sai hoa nhưng nhanh tàn và dễ bị sâu bệnh.

 
Giá cây muồng hoa đào

Phương pháp nhân giống: cây muồng hoa đào được nhân giống từ hạt.

 
Muồng hoa đào công trình

2. Công dụng trong cảnh quan của cây muồng hoa đào

Bán cây muồng hoa đào
Cây muồng hoa đào cây xanh đô thị

Cây muồng hoa đào
cây xanh đô thị với dáng cây đẹp cùng sắc hồng nhẹ của hoa tạo cảm giác thơ mộng, trữ tình cho cảnh quan nên cây rất được ưa chuộng trồng trong công viên, trường học, bệnh viện, nhà hàng khách sạn, vỉa hè đường phố hay trong khuôn viên biệt thự, khu nghĩ dưỡng sang trọng cao cấp….để tạo mỹ quan và cho bóng mát đem lại không gian xanh sạch, trong lành góp phần cải thiện môi trường.

 
Cây muồng hoa đào
Cây muồng hoa đào đẹp

3. Quy cách mua, bán cây muồng hoa đào

Đây là quy cách cây chuẩn khi khách hàng mua sản phẩm tại Hoàng Nguyên Green

Kích thước bầu
Chiều cao cây
Mật độ trồng trong cảnh quan
Video mô tả sản phẩm

Ngoài vườn ươm hiện có, công ty cây xanh Hoàng Nguyên Green còn liên kết với nhà vườn để cho đa dạng các loại sản phẩm và số lượng cây lớn đảm bảo nhu cầu của khách hàng một cách tốt nhất. Quý khách hàng có thể làm đẹp không gian sống của mình bằng cây muồng hoa đào hoặc các loại cây xanh công trình, cây xanh đô thị, cây có hoa, cây lá màu khác…
Xem thêm:
Công ty chuyên thiết kế cảnh quan uy tín tại Tp.HCM
Nếu có nhu cầu sở hữu giống cây này, Quý khách có thể liên hệ với 
công ty cây xanh của chúng tôi để được hỗ trợ.


Công Ty Cây Xanh Hoàng Nguyên
MST: 0313482055
Điện thoại: (08) 6659 4747
Website: Hoangnguyengreen.com
 

Tags: namename
Đổi hàng - vận chuyển

Đánh Giá Trung Bình

0/5

5
0%
4
0%
3
0%
2
0%
1
0%
Sản phẩm liên quan