THÔNG TIN SẢN PHẨM
Cây trúc quan âm có hình dáng khá bắt mắt, giống hình Phật Bà nghìn mắt nghìn tay, dù nhiều cành nhiều đốt nhưng không bao giờ đổ gãy hay dập nát trước mọi thời tiết nên rất được ưa chuộng trồng làm cây trồng viền, cây bụi, hàng rào trang trí, tạo điểm nhấn đẹp cho tiểu cảnh sân vườn, công viên, trường học, tạo dẫn lối đi và cho bóng mát trong khuôn viên nhà hàng khách sạn, nhà máy xí nghiệp hay khu biệt thự, nghỉ dưỡng sang trọng….
Trong phong thủy, cây trúc quan âm đại diện cho sự no đầy hạnh phúc cũng như khí thế hiên ngang, kiên cường trước mọi bão tố của cuộc đời nên được các nghệ nhân chơi cây ép dáng làm cây cảnh bonsai, cây nội thất văn phòng trang trí nhà cửa và thu hút tài vận, may mắn cho gia đình.
Hoangnguyengreen chuyên nhận trồng và cung cấp cây Trúc Quan Âm công trình, cây Trúc Quan trồng hàng rào tạo lối đi đẹp, cây Trúc Quan Âm nội thất. Giống cây Trúc Quan Âm chất lượng tốt.

Đã bán: 2 sản phẩm trong 30 ngày
Đánh giá:
Cây trúc là một hình ảnh quá đỗi quen thuộc ở các làng quê yên bình hay trong văn thơ ca, nó là biểu trưng cho cốt cách của con người nơi đây với sức mạnh, ý chí kiên cường trước mọi khó khăn, giông bão. Mang vẻ đẹp thanh nhã và cao quý, cây trúc phật bà đại diện cho tình yêu thương, sự bao dung độ lượng cũng như hướng tới cái đẹp, sự vươn lên trong cuộc sống của con người. Hôm nay công ty Hoàng Nguyên Green xin chia sẻ cùng bạn một vài ý hay về cây trúc quan âm cũng như quy cách trồng loại cây này. Nếu quý khách hàng đang có nhu cầu về giống cây trúc quan âm thì có thể liên hệ công ty chúng tôi để có được cây giống với chất lượng tốt và giá thành hợp lý.
 
Bán cây trúc quan âm

Tên khoa học: Bambusa Ventricosa sp


Họ khoa học: Poaeace


1. Các đặc điểm của cây trúc quan âm


Đặc điểm hình thái:

Cây trúc quan âm công trình đẹp

Chiều cao cây: Cây trúc quan âm mọc thành từng bụi, thân cây có nhiều đốt ngắn, phình to, chia thành nhiều nhánh nhỏ ở gần ngọn mọc đối xứng nhau. Thân cây có màu xanh thẫm khi non và các lớp mo bao phủ bảo vệ, sau một thời gian chuyển sang màu vàng xanh, các mo già rụng xuống, mỗi mắt trên thân cây có một mo trúc. Chiều cao cây trung bình từ 1-1.5 m, cũng có cây cao hơn nếu được chăm sóc tốt.

 
Thân cây trúc quan âm

Hình dáng lá: Lá cây trúc quan âm có hình mũi giáo, đầu lá nhọn, mặt trên lá có gân nhám. Khi non lá có màu xanh đậm sau chuyển thành vàng rồi rụng xuống khi già.

 
Lá cây trúc quan âm

Hình dáng hoa: Cây trúc quan âm rất khó thấy hoa vì cây chỉ ra hoa một lần trong vòng đời, khi cây ra hoa cũng là lúc báo hiệu cây sắp tàn.

 
Chăm sóc cây trúc quan âm

Đặc điểm sinh lí:

Tốc độ sinh trưởng: Cây trúc quan âm là cây xanh đô thị có tốc độ sinh trưởng nhanh, cây ưa sáng, đất tơi xốp và thoát nước tốt.
 
Cây trúc quan âm

Kỹ thuật chăm sóc: Hạn chế đặt cây trong bóng râm sẽ khiến cây bị nhiễm sâu bệnh và yếu ớt. Cây trúc quan âm có nhu cầu nước trung bình nên cây sẽ không phát triển trong nền đất ẩm ướt, khi phát hiện đầu lá cuộn tròn tức là cây đang thiếu nước, cần bổ sung nước kịp thời. Bón phân thường xuyên cho cây 2 tuần/lần để giúp cây tăng trưởng khỏe mạnh.

 
Giá cây trúc quan âm

Phương pháp nhân giống: Cây trúc quan âm được nhân giống dễ dàng bằng măng non.

 
Nhân giống cây trúc quan âm

2. Công dụng trong cảnh quan của cây trúc quan âm

Bụi cây trúc quan âm
Cây trúc quan âm đẹp

Cây trúc quan âm có hình dáng khá bắt mắt, giống hình Phật Bà nghìn mắt nghìn tay, dù nhiều cành nhiều đốt nhưng không bao giờ đổ gãy hay dập nát trước mọi thời tiết nên rất được ưa chuộng trồng làm cây trồng viền, cây công trình, cây bụi, hàng rào trang trí, tạo điểm nhấn đẹp cho tiểu cảnh sân vườn, công viên, trường học, tạo dẫn lối đi và cho bóng mát trong khuôn viên nhà hàng khách sạn, nhà máy xí nghiệp hay khu biệt thự, nghỉ dưỡng sang trọng….
Trong phong thủy, cây trúc quan âm đại diện cho sự no đầy hạnh phúc cũng như khí thế hiên ngang, kiên cường trước mọi bão tố của cuộc đời nên được các nghệ nhân chơi cây ép dáng làm cây cảnh bonsai trang trí nhà cửa và thu hút tài vận, may mắn cho gia đình.

 
Cây trúc quan âm công trình
Cây trúc quan âm ngoại thất

3. Quy cách mua, bán cây trúc quan âm


Kích thước bầu
Chiều cao cây
Mật độ trồng trong cảnh quan
Video mô tả sản phẩm

Hoàng Nguyên Green là đơn vị hàng đầu trong việc cung cấp các giống cây công trình (tham khảo tại đây), cây có hoa, cây lá màu… với chất lượng sản phẩm tốt cùng giá thành hợp lý. Với thái độ phục vụ tận tâm, sự nhiệt huyết với nghề của mình, Hoàng Nguyên Green tin rằng quý khách hàng hài lòng và ngày càng tin tưởng công ty chúng tôi hơn. Bên cạnh cây trúc quan âm, để làm đa dạng phong phú cho khu vườn tiểu cảnh của mình, quý khách hàng cũng có thể trồng thêm một số loại cây xanh hoa cảnh khác.
Nếu có nhu cầu sở hữu giống cây này, Quý khách có thể liên hệ với công ty cây xanh của chúng tôi để được hỗ trợ.

Công Ty Cây Xanh Hoàng Nguyên
MST: 0313482055
Điện thoại: (08) 6659 4747
Website: Hoangnguyengreen.com
 

Đổi hàng - vận chuyển

Đánh Giá Trung Bình

0/5

5
0%
4
0%
3
0%
2
0%
1
0%
Sản phẩm liên quan