THÔNG TIN SẢN PHẨM
Mã sản phẩm: CT124
Đánh giá:

I. Đặc Điểm của cây:
Cây Cỏ lau là loài cây thân thảo lâu năm mọc bụi khá to. Thân cây có đường kính 3 - 4cm, cao 2 - 4m, lá mọc so le dài 1 -1,5m hai bên thân cây. Cụm hoa Cỏ lau mọc thẳng đứng chính ngọn, dài 0,7 - 1m có màu trắng sáng, trên cụm hoa có nhiều bông nhỏ. Mùa hoa nở từ tháng 10 - 12.

Ý nghĩa của Hoa cỏ lau:

Bông Hoa cỏ lau gắn liền với sự tích Đinh bộ Lĩnh, một cậu bé chăn trâu chất phác với những hoài bão lớn trở thành một vị anh hùng, vị vua của dân tộc. Nó cũng có ý nghĩa tượng trưng cho sức mạnh tiềm ẩn để thực hiện được những điều mong ước lớn lao.

Cây Cỏ lau không mọc đơn độc, trơ trụi mà tồn tại trong một quần thể. Cây cũng hiểu rằng nếu tách rời khỏi đồng loại thì cuộc sống sẽ không còn ý nghĩa.

Bông cỏ lau không cần sự chăm sóc biểu tượng cho sức sống mãnh liệt giữa thiên nhiên và cuộc sống. Không khuất phục trước hoàn cảnh mà mạnh mẽ đứng lên, không bị phai tàn giữa phong ba bão tát.

Hoa cỏ lau dùng trong trang trí nội, ngoại thất và sự kiện:

Cây hoa cỏ lau, món quà tặng vô giá:

Có tận mắt chứng kiến mới thấy được vẻ đẹp của loài hoa cỏ lau trắng muốt, phất phơ bay trong gió. Cỏ lau sức sống của nó thật diệu kì: chúng có thể mọc ở khắp nơi, trên vách đá, dưới bìa rừng hay bên lề đường… Những bông hoa nở rộ, bung ra những hạt nhỏ màu trắng, nhờ gió cuốn đi để sinh sôi nảy nở cho năm sau. Sự sinh sôi đó giống như những thế hệ người nối tiếp nảy nở thêm nhiều hơn, giàu sức sống và rất mãnh liệt.
HATA LANSCAPE tự hào khi mang đến những sản phẩm chất lượng cho bạn Đổi hàng - vận chuyển

Đánh Giá Trung Bình

0/5

5
0%
4
0%
3
0%
2
0%
1
0%
Sản phẩm liên quan