THÔNG TIN SẢN PHẨM

Bởi quá trình chăm sóc đơn giản, giá thành phù hợp mà cây cỏ lá gừng Thái được nhiều người chọn mua về làm cây trồng viền, cây trồng nền để trang trí sân vườn nhà, công viên, trường học, đường phố, khu du lịch, quán nước,…

Hoangnguyengreen chuyên cung cấp ra thị trường cây Cỏ Lá Gừng Thái công trình, Cỏ Lá Gừng Thái trồng viền, Cỏ Lá Gừng Thái trồng nền, thảm Cỏ Lá Gừng Thái


Đã bán: 36 sản phẩm trong 30 ngày
Đánh giá:

Cũng giống như các loài cây, cây cỏ cũng có nhiều loại cây khác nhau và mỗi loài mang những đặc điểm khác nhau dẫn đến quá trình chăm sóc, sự lựa chọn của người tiêu dùng cũng khác nhau. Trong bộ sưu tập của bạn đã có được mấy loài cây cỏ rồi? Hôm nay công ty cây xanh Hoàng Nguyên Green sẽ cung cấp đến bạn cùng những đọc giả khi theo dõi bài viết này cây cỏ lá gừng thái. Chúng ta bắt đầu cuộc tìm hiểu nào!
Tên hay gọi: Cỏ Lá Gừng Thái Lan

Tên khoa học: Poaceae

Thuộc họ: Hòa thảo

1. Các đặc điểm của Cỏ Lá Gừng Thái lan

Đặc điểm hình thái:

  • Chiều cao: Cây cỏ lá gừng Thái là loại cây trồng viền, là một trong các loại cỏ cảnh có thân bò, nhô lên khỏi mặt đất ở chiều cao khoảng 5-10cm.

co-la-gung-thai

Cỏ lá gừng thái

  • Hình dáng lá: Có hình dáng khá giống với cỏ lá gừng nhưng lá của cây cỏ lá gừng Thái màu hơi sẫm hơn khi lá già, nhỏ hơn, dày hơn.
Cỏ lá gừng thái

Đặc điểm sinh trưởng:

  • Tốc độ sinh trưởng: Cỏ lá gừng Thái là cây công trình có tốc độ sinh trưởng nhanh, thích nghi được môi trường cả bóng lẫn không bóng, ít bị sâu bệnh hại, dễ chăm sóc.

co-la-gung-thai

hinh-co-la-gung-thai

  • Phương pháp nhân giống: Cây cỏ lá gừng Thái được nhân giống chủ yếu bằng phương pháp tách cây con từ bụi cây lớn khỏe mạnh.

bann-co-la-gung-thai

Cách chăm sóc: Cây cỏ lá gừng Thái có quá trình chăm sóc diễn ra giống như cây cỏ lá gừng. Nếu bạn muốn biết thêm thì có thể tham khảo bài viết trước của chúng tôi qua đường link này https://hoangnguyengreen.com/san-pham/co-la-gung-p161.html. Tuy nhiên, cỏ lá gừng thái do đặc tính lá cỏ ngắn nên khi trồng rất ít khi phải cắt.

Cỏ lá gừng thái

Cây cỏ lá gừng thái

2. Công dụng trong cảnh quan của Cỏ Lá Gừng Thái Lan

Bởi quá trình chăm sóc đơn giản, giá thành phù hợp mà cây cỏ lá gừng Thái được nhiều người chọn mua về làm cây trồng viền, cây trồng nền để trang trí sân vườn nhà, công viên, trường học, đường phố, khu du lịch, quán nước,…

Cỏ lá gừng thái
Cỏ lá gừng thái

3. Quy cách mua, bán Cỏ Lá Gừng Thái Lan trong vườn:

Đây là quy cách cây chuẩn khi khách hàng mua sản phẩm tại Hoàng Nguyên Green.

  • Kích thước bầu:
  • Chiều cao cây:
  • Mật độ trồng trong cảnh quan:
  • Video mô tả sản phẩm:

Hiểu rõ được đặc tính của cây cỏ lá gừng Thái rồi thì việc chăm sóc hay gieo trồng cũng trở nên dễ dàng hơn. Đọc bài viết trên bạn có bị cây cỏ lá gừng Thái cuốn hút chưa? Hãy mau mang và đưa nó vào bộ sưu tập của bạn sớm nhất có thể đi nào. Bạn có thể chọn nhà cung cấp là công ty cây xanh Hoàng Nguyên Green. Khi làm việc với công ty của chúng tôi bạn có thể an tâm vào chất lượng của sản phẩm cũng như nhân phẩm của nhân viên bên công ty. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết của chúng tôi. Chúng bạn thành công trong công việc và cuộc sống.

Công Ty Cây Xanh Hoàng Nguyên

MST: 0313482055

Điện thoại: (08) 6659 4747

Website: Hoangnguyengreen.com


Tags:
Đổi hàng - vận chuyển

Đánh Giá Trung Bình

5/5

5
0%
4
0%
3
0%
2
0%
1
0%
Sản phẩm liên quan