THÔNG TIN SẢN PHẨM

Giá cỏ sẽ thay đổi theo mùa. Để biết gia chính xác bạn hãy liên hệ ngay đến công ty chúng tôi.
Cỏ lông heo tạo cho người nhìn cảm giác tươi mát, thoải mái, tạo không gian quang đãng nên được người dùng đưa vào làm cây trồng viền, tạo thảm cỏ trang trí trường học, nhà ở, khu đô thị, nhà xưởng,… Ngoài ra, cỏ lông heo trồng tạo kiểu, tạo chữ rất nổi bật.

Hoangnguyengreen chuyên cung cấp đến người tiêu dùng cây Cỏ Lông Heo đẹp, cây cỏ lông heo trồng viền, thảm cỏ lông heo, cây cỏ lông heo đảm bảo chất lượng


Đã bán: 21 sản phẩm trong 30 ngày
Đánh giá:

Hình ảnh của các lọai cỏ cảnh đã không còn quá xa lạ với chúng ta. Bởi đi trên đường hay nơi nào đó trong cuộc sống thì rất dễ để bắt gặp được những hình ảnh đó. Đó là một thứ quá quen thuộc nhưng chúng ta không thể phủ nhận được vẻ đẹp cũng như công dụng mà chúng mang lại. Mỗi loài mỗi vẻ, phối hợp chúng một cách hài hòa và có tính nghệ thuật thì không gì bằng rồi. Cỏ cũng rất đa dạng do đó chúng ta cần phải tìm hiểu rõ mỗi loại, để biết được vẻ đẹp riêng của chúng. Hôm nay công ty cây xanh Hoàng Nguyên Green xin giới thiệu đến bạn cây cỏ lông heo.

Tên hay gọi: Cỏ lông heo

Tên khoa học: Zoysia Tenuifolia

Thuộc họ: Hòa thảo

1. Các đặc điểm của Cỏ Lông Heo

Đặc điểm hình thái:

  • Chiều cao: Cỏ lông heo là cây công trình, thân bò, tùy vào mục đích sử dụng mà con người cắt tỉa theo sở thích và chiều cao tối đa của cây cỏ lông heo là 10 – 20cm.

co-long-heo

Cỏ lông heo

  • Hình dáng lá: Cây cỏ lông heo có lá hình kim, mọc theo kiểu so le, dài khoảng 3 đến 5cm.Nnhiều người có thể không phân biệt được điểm khác giữa cỏ lông heo với cỏ nhung nhật. Nếu để ý kĩ bạn sẽ thấy lá của cỏ lông heo sẫm màu hơn, sờ có cảm giác cứng hơn.

co-long-heo co-long-heo

Đặc điểm sinh trưởng:

  • Tốc độ sinh trưởng: Cỏ lông heo có tốc độ sinh trưởng nhanh, thích nghi với nơi có nhiều ánh sáng tự nhiên, mực nước trung bình.

ban-co-long-heo

ban-co-long-heo thi-cong-co-long-heo

  • Phương pháp nhân giống: Cỏ lông heo được nhân giống chủ yếu bằng phương pháp cấy cây con từ bụi cây lớn khỏe mạnh, không bị sâu bệnh hại.

ban-co-long-heo

hinh-anh-co-long-heo

Cỏ lông heo

2. Công dụng trong cảnh quan của Cỏ Lông Heo 

Cỏ lông heo tạo cho người nhìn cảm giác tươi mát, thoải mái, tạo không gian quang đãng nên được người dùng đưa vào làm cây trồng viền, tạo thảm cỏ trang trí trường học, nhà ở, khu đô thị, nhà xưởng,… Ngoài ra, cỏ lông heo trồng tạo kiểu, tạo chữ rất nổi bật.

hinh-co-long-heo

anh-co-long-heo

co-long-heo
 

co-long-heo

3. Quy cách mua, bán Cỏ Lông Heo trong vườn

Đây là quy cách cây chuẩn khi khách hàng mua sản phẩm tại Hoàng Nguyên Green.

  • Kích thước bầu:
  • Chiều cao cây:
  • Mật độ trồng trong cảnh quan:
  • Video mô tả sản phẩm:

Một loài cỏ rất đơn giản, màu sắc lại nhẹ nhàng luôn mang lại cảm giác nhẹ nhàng cho con người. Do đó, lượng người cần và đã sử dụng cỏ lông heo trong cảnh quan không hề ít. Hoàng Nguyên Green là công ty cây xanh chuyên cung cấp ra thị trường những dòng sản phẩm mới nhất, đạt chất lượng nhất, luôn là nhà cung cấp có uy tín, chúng tôi không phải tùy hứng mà nói như thế. Bởi đó là phần phản hồi đầy thật tâm của những vị khách hàng đã từng làm việc với chúng tôi.
 

Công Ty Cây Xanh Hoàng Nguyên

MST: 0313482055

Điện thoại: (08) 6659 4747

Website: Hoangnguyengreen.com


Tags:
Đổi hàng - vận chuyển

Đánh Giá Trung Bình

5/5

5
0%
4
0%
3
0%
2
0%
1
0%
Sản phẩm liên quan