THÔNG TIN SẢN PHẨM
Cây hợp mệnh: Mộc, Hỏa
Kích thước: Cao 30 - 35 cm
Tán rộng: 20-25 cm
 
Đã bán: 12 sản phẩm trong 30 ngày
Đánh giá:
Tên: BẠCH MÃ HOÀNG TỬ
Tên Khoa học là Aglaonema Pseudobracteatum thuộc họ cây thân Thảo nguồn gốc từ Châu Á
Thân cây cao 30-35cm
Chiều cao: 30-35cm
Hợp mệnh: Đem lại may mắn và năng lượng tích cực cho mệnh Hỏa và Mộc
Ngoại hình: Thân cây màu trắng, lá có hình bầu dục, nhọn ở phần đầu, có màu xanh lơ và thường có đường gân trắng trên lá cây. Hoa của thường có màu trắng lẫn vàng, thường chụm lại với nhau. mo hoa trắng tinh bọc bên ngoài.
Đặc điểm: thuộc dạng “rễ chum” có màu trắng ngà và thường lan rộng ra thành bụi lớn. Ưa bóng mát nên thường được trồng trong nhà hay văn phòng với công dụng lọc không khí, tạo điểm nhấn và không gian xanh.
Ý nghĩa phong thủy: với vẻ ngoài sang trọng và thanh lịch cùng hướng cây thẳng đứng, cây mang ý nghĩa cho sự tiến tới, vươn lên và gặp nhiều thuận lợi trong công việc và cuộc sống. Đồng thời, với tên gọi là bạch mã có ý nghĩa là sự tiến nhanh, thuận buồm xuôi gió và hanh thông trong mọi việc.
Cây còn sẽ mang lại cho gia sự thư thái, quyết đoán và may mắn trong cuộc sống lẫn công việc. Nên được nhiều người chọn để làm cây trang trí trong gia đình và văn phòng, nơi làm việc.
Vị trí trưng bày: Đặt cây dưới nền đất, Nên đặt hai chậu cây ngay lối cửa ra vào, hai chậu trước hiên nhà hoặc sảnh văn phòng và vài chậu ở góc phòng. Đặt cây ở hướng Đông để cây hấp thụ được ánh sáng tự nhiên, giúp đem đến nguồn năng lượng tích cực, may mắn cho gia chủ và giúp cây dễ dàng quang hợp.
Lưu ý:
. Không để gần trẻ nhỏ, tránh trường hợp trẻ em nuốt nhầm cây gây ra dị ứng do cây  có chứa tinh thể canxi oxalat sẽ gây ra những kích ứng với da, lưỡi và họng của con người. Nếu chẳng may trẻ em nuốt nhầm, cần đưa tới cơ sở y tế gần nhất để hạn chế dị ứng ở trẻ em.
. Khi cắt tỉa cành cần lưu ý đeo bao tay, tránh phần nhựa cây tiếp xúc trực tiếp lên da người, gây ngứa hoặc nặng hơn là trúng độc

Cách chăm sóc:
+ Thủy canh: Tách bầu cây khỏe, ít sâu ra khỏi bụi -> Rửa sạch rễ-> Tỉa rễ già và cành lá thừa-> Cho cây vào chậu và châm nước ngập rễ, không ngập lá-> Cố định cây. Thay nước và phơi nắng cây 1 lần/tuần. Để cây được phát triển tốt hơn, nhỏ vào nước dung dịch dinh dưỡng Trimix-DT 100ml
+ Trồng trong chậu: Trồng trong đất tơi xốp, nhiều chất dinh dưỡng và thoát nước tốt. Trộn thêm trấu, xơ dừa, phân chuồng để tăng độ dinh dưỡng cho cây. Chọn cây mẹ khỏe, ít sâu-> Rửa sạch bụi đất ở rễ-> Khoét lỗ chất và cho cây vào-> Lấp đất và tưới nước để cấp độ ẩm. Để cây trong bóng râm, thỉnh thoảng cho cây tắm nắng và tưới nước 2-3 lần/tuần.
Lưu ý:
- Không tưới lên lá tránh việc lá bị úng
- Bón phân 1 lần/tháng + lau sạch bụi trên lá để cây lọc không khí và phát triển tốt hơn

Đổi hàng - vận chuyển

Đánh Giá Trung Bình

0/5

5
0%
4
0%
3
0%
2
0%
1
0%
Sản phẩm liên quan