THÔNG TIN SẢN PHẨM
Với hình dáng đẹp lạ, kích thước cây nhỏ không chiếm diện tích nhiều nên cây cau sâm banh thường được trồng làm cảnh lấy bóng mát, trồng thành hàng rào tạo lối đi trong công viên, trường học, nhà hàng, nhà máy, xí nghiệp hay dải phân cách đường phố, khuôn viên biệt thự, khu nghỉ dưỡng sang trọng…để tôn tạo cảnh quan, điều hòa không khí đem đến cho bạn một không gian làm việc và vui chơi trong lành, xanh sạch.
 

Đã bán: 3 sản phẩm trong 30 ngày
Đánh giá:
Giữa cuộc sống bộn bề tấp nập, bao lo toan suy nghĩ đã chiếm lấy tâm trí bạn mà không có được phút giây nghỉ ngơi thoải mái. Tình trạng này ngày một tiếp diễn khiến bạn bị mất cân bằng và stress nặng gây ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống. Vậy hãy để công ty cây xanh Hoàng Nguyên Green mách bạn một vài tuyệt chiêu có thể làm hạn chế được vấn đề này, đó là trồng cây xanh, đặc biệt là cây cau sâm banh. Với hình dáng nhỏ gọn, đẹp lạ cây cau sâm banh không chỉ làm đẹp cảnh quan mà còn điều hòa không khí, lọc sạch bụi bẩn mang lại cho bạn một không gian sống xanh sạch mát mẻ để có thể tận hưởng cuộc sống một cách trọn vẹn nhất.
Xem thêm: Đơn vị chuyên thiết kế thiết kế sân vườn tại Tp.HCM
 
Bán cây cau sâm banh

Tên gọi khác: cau champagne
 
Tên khoa học: Hyophorbe lagenicaulis
 
Họ thực vật: Arecaceaea (họ cau dừa)

1. Các đặc điểm của cây Cau Sâm Banh:

Đặc điểm hình thái:

Cây cau sâm banh nội thất

Chiều cao cây: cây cau sâm banh có phần thân to ở gốc và thon dần đến ngọn có màu xám trắng, trên thân có các đốt dày do bẹ lá rụng để lại. Chiều cao cây dao động từ 1.5 – 2.5 m, là cây thấp nhất trong số các loại cây cau khác.
 
Bán cây cau sâm banh giá rẻ

Hình dáng lá: lá có màu xanh đậm bóng, dạng lá kép lông chim lớn dài từ 1-2 m, phần cuống lá và gân chính trên lá thường cong. Cây cau sâm banh thường có ít lá, khoảng 5-8 lá nên nhìn cây thanh thoát mà không rậm rạp.
 
Cây cau sâm banh trong sân vườn

Hình dáng hoa: hoa có màu trắng vàng với hương thơm nồng nàn dễ chịu thu hút nhiều côn trùng. Cụm hoa lớn mọc ra từ bẹ lá già, bông mo buông rũ xuốngvà phân nhánh nhiều. Hoa đơn tính cùng gốc, hoa đực và hoa cái mọc trên cùng một buồng.

 
Cây cau sâm banh đẹp

Quả: quả cây cau sâm banh tròn, màu xanh thẫm khi non và đen khi già.
 
Cây cau sâm banh nội thất

Đặc điểm sinh lí:

 
Cây cau sâm banh

Tốc độ sinh trưởng: là cây xanh đô thị có tốc độ sinh trưởng chậm, cây ưa sáng, đất tơi xốp và thoát nước tốt
 
Giá cây cau sâm banh

Kỹ thuật chăm sóc: thường xuyên kiểm tra cây để kịp thời phát hiện sâu bệnh và ngăn chặn chúng. Cần tưới nước một lượng vừa đủ cho cây tránh tình trạng ngập úng đồng thời cắt tỉa cành lá già xấu để hạn chế sâu bệnh và tạo hình của cây được đẹp hơn.
Chăm sóc cây cau sâm banh đẹp 
 
Chăm sóc cây cau sâm banh

Phương pháp nhân giống: cây cau sâm banh được nhân giống từ hạt.
 
Giá cây cau sâm banh đẹp rẻ

2. Công dụng trong cảnh quan của cây Cau Sâm Banh:

 
Cây cau sâm banh ngoại thất
 
Cây cau sâm banh trồng viền

Với hình dáng đẹp lạ, kích thước cây nhỏ không chiếm diện tích nhiều nên cây cau sâm banh thường được trồng làm cảnh lấy bóng mát, trồng thành hàng rào tạo lối đi trong công viên, trường học, nhà hàng, nhà máy, xí nghiệp hay dải phân cách đường phố, khuôn viên biệt thự, khu nghỉ dưỡng sang trọng…để tôn tạo cảnh quan, điều hòa không khí đem đến cho bạn một không gian làm việc và vui chơi trong lành, xanh sạch.
Cây cau sâm banh cũng được trồng trong chậu đặt trước lối đi làm cây nội thất văn phòng, trang trí nhà ở để thu hút tài lộc cũng như xua tàn tà khí, độc tố mà ngôi nhà của bạn hấp thụ trong ngày.
 
Cây cau sâm banh trồng chậu
 
Cây cau sâm banh giá rẻ
 
Cây cau sâm banh đô thị

3. Quy cách mua, bán cây Cau Sâm Banh: 

Đây là quy cách cây chuẩn khi khách hàng mua sản phẩm tại Hoàng Nguyên Green
+ Kích thước bầu
+ Chiều cao cây
+ Mật độ trồng trong cảnh quan
+ Video mô tả sản phẩm
Ngoài cây cau sâm banh, quý khách hàng cũng có thể làm đẹp cho không gian sống của mình bằng một số loại cây xanh công trình, cây xanh đô thị hay các loại hoa cảnh khác.
 
Xem thêm: Dịch vụ thiết kế cảnh quan uy tín nhất trong 2019
Khi có nhu cầu về giống cây cau sâm banh hay thắc mắc cần giải đáp, quý khách hàng có thể liên hệ:
 
Công Ty Cây Xanh Hoàng Nguyên
MST: 0313482055
Điện thoại: (08) 6659 4747
Website: Hoangnguyengreen.com

Tags:
Đổi hàng - vận chuyển

Đánh Giá Trung Bình

0/5

5
0%
4
0%
3
0%
2
0%
1
0%
Sản phẩm liên quan