THÔNG TIN SẢN PHẨM
Cây kè bạc có hình dáng đẹp lạ, là một trong những loài cây kiểng quý nên được trồng khá phổ biến trong sân vườn các dinh thự, khu nghỉ dưỡng sang trọng, khuôn viên trường học, công viên, nhà hàng, nhà máy xí nghiệp…để tôn tạo mỹ quan cho các công trình và tạo bóng mát.
Những chậu cây kè bạc trang trí ngoại cảnh sẽ khiến khu vườn, tiểu cảnh nhà bạn xanh mát, trong lành hơn.

 

Đã bán: 4 sản phẩm trong 30 ngày
Đánh giá:
Chúng ta ai cũng mong muốn được sở hữu một khu vườn lí tưởng với không gian sống trong lành mát mẻ mà cây xanh hoa cảnh mang lại nhưng để chọ lựa được loại cây cho phù hợp với tiểu cảnh sân vườn sẽ hơi khó khăn đối với những người không có chuyên môn, kinh nghiệm về cây cảnh. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề cũng như thái độ phục vụ tận tâm, công ty cây xanh Hoàng Nguyên Green tin rằng sẽ là đơn vị cung cấp cây xanh công trình, cây xanh đô thị, cây hoa lá màu, cây trồng viền…uy tín mà bạn lựa chọn. Hôm nay chúng tôi xin giới thiệu đến quý khách hàng cây kè bạc – một trong những cây kiểng quý khá phổ biến hiện nay có khả năng tôn tạo cảnh quan, tăng mỹ quan cho các công trình.
 
Bán cây kè bạc công trình

Tên khoa học: Bismarckia nobilis
Họ thực vật: Araceae

1. Các đặc điểm của cây Kè Bạc

Đặc điểm hình thái:
 

Bán cây kè bạc

Chiều cao cây: cây kè bạc có nguồn gốc từ Nam Mỹ, là cây thân cột ngắn có các vết séo quanh thân do bẹ lá rụng để lại. Chiều cao cây kè bạc dao động từ 3-5m.

 
Bán cây kè bạc đẹp

Hình dáng lá: lá cây kè bạc có màu xanh bạc, hình quạt, chia thành nhiều thùy bằng nhau ở đỉnh bẹ, mỗi thùy dài nhọn và cứng. Cuống lá dài gần tới 2 m, phiến hơi tròn, đường kính khoảng 1m.

 
Lá cây kè bạc

Hình dáng hoa: hoa mọc thành cụm ở đầu cành, là hoa đơn tính cùng gốc. Hoa đực nằm trên bông hình trụ màu nâu đỏ, hoa cái hình cầu màu xanh.

 
Giá cây kè bạc

Quả: quả cây kè bạc có hình cầu, cứng, có màu xanh khi non và chuyển sang màu nâu đen, hóa khô khi chín.

 
Quả cây kè bạc

Đặc điểm sinh lí:

Bán cây kè bạc đẹp giá rẻ

Tốc độ sinh trưởng: cây kè bạc là cây xanh đô thị có tốc độ sinh trưởng tương đối chậm, cây ưa sáng, thích hợp với mọi loại đất trồng và thoát nước tốt.

 
Bán cây kè bạc rẻ

Kỹ thuật chăm sóc: cây kè bạc có nhu cầu nước trung bình nên chỉ cần tưới nước 1 lần/ngày trong 2 tuần đầu, sau đó giảm xuống 2-3 lần/tuần để cây không bị khô héo, tránh tưới nước vào giữa trưa. Định kỳ bón phân hữu cơ để tăng thêm dưỡng chất nuôi cây, khoảng 2-3 tháng sau khi trồng thì bón một lần. Khi cây còn nhỏ nên cắt tỉa cành lá già, xấu để tạo độ thông thoáng và hạn chế dịch bệnh cho cây.

 
Bán cây kè bạc trồng viền

Phương pháp nhân giống: cây kè bạc được nhân giống chủ yếu bằng hạt.

 
Cây kè bạc đẹp rẻ
 
Nhân giống cây kè bạc
 

2. Công dụng trong cảnh quan của cây Kè Bạc
 

Cây kè bạc
 
Cây xanh đô thị cây kè bạc
 
Cây kè bạc giá rẻ
 
Cây kè bạc có hình dáng đẹp lạ, là một trong những loài cây kiểng quý nên được trồng khá phổ biến trong sân vườn các dinh thự, khu nghỉ dưỡng sang trọng, khuôn viên trường học, công viên, nhà hàng, nhà máy xí nghiệp…để tôn tạo mỹ quan cho các công trình và làm cây bóng mát.
Những chậu cây kè bạc trang trí ngoại cảnh sẽ khiến khu vườn, tiểu cảnh nhà bạn xanh mát, trong lành hơn.

 
Cây kè bạc trồng viền
 
Chăm sóc cây kè bạc
 
Chăm sóc cây kè bạc công trình
 

3. Quy cách mua, bán cây Kè Bạc

Đây là quy cách cây chuẩn khi khách hàng mua sản phẩm tại Hoàng Nguyên Green.

+ Kích thước bầu
+ Chiều cao cây
+ Mật độ trồng trong cảnh quan
+ Video mô tả sản phẩm
Khi có nhu cầu về giống cây kè bạc, quý khách hàng có thể liên hệ ngay công ty cây xanh Hoàng Nguyên Green để được sở hữu giống cây đạt chất lượng tốt cũng như giá thành sản phẩm hợp lý. Chúng tôi tin rằng với chất lượng sản phẩm, dịch vụ cũng như thái độ phục vụ tận tâm nhiệt tình của mình sẽ làm quý khách hàng hài lòng và tin tưởng Hoàng Nguyên Green hơn. Nếu có nhu cầu sở hữu giống cây này, Quý khách có thể liên hệ với công ty cây xanh của chúng tôi để được hỗ trợ.

Xem thêm: Dịch vụ thiết kế sân vườn biệt thự tại Tp.HCM
Ngoài cây kè bạc, quý khách hàng cũng có thể tham khảo thêm một số loại cây khác để làm đẹp cho khu vườn của mình.

Công Ty Cây Xanh Hoàng Nguyên
MST: 0313482055
Điện thoại: (08) 6659 4747
Website: Hoangnguyengreen.com

Đổi hàng - vận chuyển

Đánh Giá Trung Bình

4/5

5
0%
4
100%
3
0%
2
0%
1
0%
Mùi Nguyễn
Đã mua sản phẩm này.
2021-07-07 21:11:28
Cần nhu cầu cây số lượng lớn cọ bạc cao 1,5 - 1,8m Cây phi lao cao 2,5m HD giao CTY trồng, nếu đáp ứng alo mình gấp.
Sản phẩm liên quan