THÔNG TIN SẢN PHẨM
Cây kè mỹ là một trong những loại cây kiểng đẹp, có khả năng tôn tạo mỹ quan cho các công trình cao nên được trồng khá phổ biến ở trong sân vườn các khu biệt thự, nghĩ dưỡng sang trọng hay trong các khuôn viên trường học, bệnh viện, nhà hàng, công viên, khu du lịch sinh thái…
Trong phong thủy, cây kè mỹ có khả năng xua đuổi tà khí, mang lại may mắn, tài lộc cho gia chủ nên được trồng trong chậu làm cây nội thất văn phòng, trang trí nhà ở, giúp tăng mảng xanh cho không gian cũng như lọc sạch bụi bẩn.
Hoangnguyengreen chuyên nhận trồng và cung cấp cây Kè Mỹ công trình, cây Kè Mỹ cây xanh đô thị, cây Kè Mỹ cho bóng mát, cây Kè Mỹ trồng thành hàng rào. Giống cây Kè Mỹ chất lượng tốt.

Đánh giá:
Mỗi người đều có một ý kiến, sở thích riêng để tạo cảnh quan cho không gian sống của mình. Có người thích sử dụng cây hoa cảnh để trang trí cho khu vườn của mình thêm sinh động, bắt mắt hoặc có người lại thích trồng cây xanh trong tiểu cảnh của mình để lấy bóng mát và điều hòa không khí mang lại sự trong lành, xanh mát  nhưng cũng có người tinh tế hơn lại thích trồng kết hợp hai loại cây xanh và hoa cảnh lại với nhau để tận dụng tối đa khả năng tôn tạo mỹ quan của chúng. Tuy nhiên để biết kết hợp các loại cây trồng trong khu vườn của mình sao cho hợp lý, không bị rối mắt mà còn tăng thêm độ thẩm mỹ thì đòi hỏi người trồng phải có kiến thức chuyên môn và kinh nghiệm về các loại cây cảnh tốt. Chính vì thế, công ty cây xanh Hoàng Nguyên Green sẽ giới thiệu đến quý khách hàng cây kè mỹ - một trong những loài cây bóng mát, có thể trồng kết hợp với nhiều loại cây khác giúp bạn có được không gian hài hòa, đẹp mắt nhất có thể.
Xem thêm: Công ty chuyên thiết kế cảnh quan công viên đẹp nhất Tp.HCM

 
Cây kè mỹ cho bóng mát

Tên khoa học: Pritchardia Filifera
Họ thực vật: Arecaceae ( Cau )

1. Các đặt điểm của cây kè mỹ

Đặc điểm hình thái: 

Cây kè mỹ đẹp

Chiều cao cây: cây kè mỹ có thân hình trụ mọc thẳng, có rễ chùm, là cây một lá mầm và không phân nhánh, trên thân có sẹo do lá rụng để lại. Cây kè mỹ có nguồn gốc ở vùng Á nhiệt đới Châu Mỹ và được du nhập, phân bố rộng ở miền Nam Việt Nam, chiều cao cây dao động từ 15- 20 m, có cây cao tới 30 m.

Bán cây kè mỹ đẹp

Hình dáng lá: lá mọc tập trung ở đỉnh cây, có hình quạt xòe to và rộng, chia thành nhiều thùy bằng nhau xẻ sâu vào phiến lá. Cuống lá dài mảnh, mọc vươn cao, khi già rũ xuống gốc. Lá cây kè mỹ có màu xanh tươi khi non và chuyển sang màu vàng đến nâu khi già.

Lá cây kè mỹ

Hình dáng hoa: hoa lưỡng tính, mọc thành cụm lớn ở đầu cành gồm nhiều nhánh. Trên cùng một thân cây sẽ vừa có hoa đực và hoa cái, hoa có màu trắng.

Cây kè mỹ trồng viền

Đặc điểm sinh lí:

Cây kè mỹ công trình đẹp

Tốc độ sinh trưởng: cây kè mỹ là cây xanh đô thị có tốc độ sinh trưởng chậm, cây ưa sáng, thích hợp mọi loại đất trồng nhưng sẽ phát triển mạnh ở đất tơi xốp và thoát nước tốt.

Nhân giống cây kè mỹ

Phương pháp nhân giống: cây kè mỹ được nhân giống bằng cách trồng hạt.

2. Công dụng trong cảnh quan của cây Kè Mỹ
 

Bán cây kè mỹ

Cây kè mỹ công trình

Cây kè mỹ là một trong những loại cây kiểng đẹp, có khả năng tôn tạo mỹ quan cho các công trình cao nên được trồng khá phổ biến ở trong sân vườn các khu biệt thự, nghĩ dưỡng sang trọng hay trong các khuôn viên trường học, bệnh viện, nhà hàng, công viên, khu du lịch sinh thái…

Trong phong thủy, cây kè mỹ có khả năng xua đuổi tà khí, mang lại may mắn, tài lộc cho gia chủ nên được trồng trong chậutrang trí nhà ở, giúp tăng mảng xanh cho không gian cũng như lọc sạch bụi bẩn.

Cây kè mỹ đẹp rẻ

Cây kè mỹ

3. Quy cách mua, bán cây Kè Bạc giá rẻ tại Tp.HCM

Kích thước bầu
Chiều cao cây
Mật độ trồng trong cảnh quan
Video mô tả sản phẩm

Hãy để Hoàng Nguyên Green giúp bạn có được không gian sống xanh mát, trong lành để tận hưởng cuộc sống một cách trọn vẹn hơn. Nếu có nhu cầu sở hữu giống cây này, Quý khách có thể liên hệ với công ty cây xanh của chúng tôi để được hỗ trợ.

Xem thêm: Dịch vụ thiết kế sân vườn biệt thự uy tín tại Tp.HCM

Công Ty Cây Xanh Hoàng Nguyên
MST: 0313482055
Điện thoại: (08) 6659 4747
Website: Hoangnguyengreen.com

 


Tags:
Đổi hàng - vận chuyển

Đánh Giá Trung Bình

0/5

5
0%
4
0%
3
0%
2
0%
1
0%
Sản phẩm liên quan