THÔNG TIN SẢN PHẨM
Cây tre vàng sọc có dáng đẹp, màu vàng tươi hấp dẫn xen lẫn sọc xanh một cách hài hòa, tự nhiên tạo cho cây một vẻ đẹp quyến rũ khó cưỡng nên được sử dụng rộng rãi làm hàng rào ở tiểu cảnh sân vườn, trồng thành cụm trong bồn ở các công viên, trường học, nhà hàng khách sạn, tạo lối đi trong khuôn viên biệt thự, khu nghĩ dưỡng sang trọng…mang lại nét dân dã, thanh bình cho các công trình.
Hoangnguyengreen chuyên nhận trồng và cung cấp cây Tre Vàng Sọc công trình, cây Tre Vàng Sọc cây xanh đô thị, cây Tre Vàng Sọc trồng hàng rào tạo lối đi đẹp. Giống cây Tre Vàng Sọc chất lượng tốt.

Đã bán: 7 sản phẩm trong 30 ngày
Đánh giá:
Ngày nay ngoài vẻ đẹp sang trọng quý phái, các nhà hàng khách sạn hay khu du lịch cũng hướng đến phong thái yên bình, dân dã của các làng quê bằng cách các kiểu cách thiết kế kiến trúc và các loại cây hoa cảnh. Một trong số những loại cây được chọn trong công cuộc kiến tạo ấy có thể kể đến cây tre vàng sọc. Có rất nhiều nhà hàng đã trở nên hút khách bởi không gian thoáng đãng, thanh bình khi trồng cây tre vàng sọc như Nhà hàng Tre Vàng, Nhà hàng Đồng Quê…Nếu bạn đang có hứng thú tìm hiểu về cây tre vàng sọc thì hôm nay, công ty cây xanh Hoàng Nguyên Green sẽ chia sẻ cùng bạn một vài ý về loại cây này, hi vọng với những thông tin này có thể giúp bạn trong việc chọn lựa giống cây tốt.
Xem thêm: Công ty thiết kế sân vườn

 
Bán cây tre vàng sọc

Tên gọi khác: tre vàng sọc xanh, tre trổ
Tên khoa học: Bambusa vulgaris
Họ thực vật: Poaceae (Cỏ)

1. Các đặc điểm của cây tre vàng sọc

Đặc điểm hình thái:

cây tre vàng sọc đẹp giá rẻ

Chiều cao cây: cây tre vàng sọc là cây bụi cao khoảng 6-12 m, thân cành đều vàng tươi, có sọc xanh theo nhánh, đốt cách đều, có lóng vách dày và hơi có lông, gốc có nhiều rễ nổi. Mỗi đốt thường có 3 cành chính, cành giữa thường lớn và dài hơn 2 cành còn lại.

 
Cây tre vàng sọc công trình

Hình dáng lá: lá có hình thuôn giáo, màu xanh đậm, bề mặt lá có độ nhám, có gân song song nỗi rõ. Lá kép cứng thưa, dài, mọc theo từng đốt của tre trên những cành nhỏ.

 
Bán cây tre vàng sọc đẹp

Hình dáng hoa: rất khó để thấy được hoa tre vì cây tre vàng sọc chỉ ra hoa 1 lần, chu kỳ khoảng 30-50 năm. Hoa dạng chùm, bông nhỏ, xẹt, màu vàng nhạt, nhị hoa mang bao phấn màu vàng tươi. Theo kinh nghiệm dân gian, khi cây tre vàng ra hoa là lúc cây sắp tàn.
Quả: quả cây tre vàng sọc dạng quả thóc, nhỏ và cũng rất hiếm thấy. Khi quả rụng xuống mọc thành cây con.

 
Hoa cây tre vàng sọc

Đặc điểm sinh lí:

Tốc độ sinh trưởng: cây tre vàng sọc là cây trồng viền có tốc độ sinh trưởng tương đối nhanh, cây ưa sáng, đất tơi xốp và thoát
nước tốt.

 
Cây tre vàng sọc

Kỹ thuật chăm sóc: thường xuyên theo dõi cây để sớm phát hiện các loại sâu bệnh đục thân và có hướng xử lý kịp thời. Cắt tỉa cành lá già, xấu để tạo độ thông thoáng, cây bóng mát và tạo hình của cây được đẹp hơn.

 
Cây tre vàng sọc công trình đẹp

Phương pháp nhân giống: cây tre vàng sọc được nhân giống bằng cách tách thân bụi.

 
Chăm sóc cây tre vàng sọc

2. Công dụng trong cảnh quan

 
Bán cây tre vàng sọc công trình
Cây tre trồng viền đẹp

Cây tre vàng sọc có dáng đẹp, màu vàng tươi hấp dẫn xen lẫn sọc xanh một cách hài hòa, tự nhiên tạo cho cây một vẻ đẹp quyến rũ khó cưỡng nên được sử dụng rộng rãi làm hàng rào ở tiểu cảnh sân vườn, trồng cây đô thị, trồng thành cụm trong bồn ở các công viên, trường học, nhà hàng khách sạn, tạo lối đi trong khuôn viên biệt thự, khu nghĩ dưỡng sang trọng…mang lại nét dân dã, thanh bình cho các công trình.

 
Bụi cây tre vàng sọc
Cây tre vàng sọc đẹp rẻ

3. Quy cách mua, bán cây tre vàng sọc giá rẻ tại Tp.HCM

Kích thước bầu
Chiều cao cây
Mật độ trồng trong cảnh quan
Video mô tả sản phẩm
 
Để cải thiện không gian sống của mình, bạn có thể trồng các loại cây xanh hoa cảnh trong vườn nhà để loại bỏ bớt các khí độc, mang đến không khí trong lành, mát mẻ để tận hưởng cuộc sống. Ngoài giống cây tre vàng sọc, quý khách hàng cũng có thể chọn lựa một số loại cây xanh công trình, cây xanh đô thị, cây có hoa, cây lá màu khác để làm đa dạng, phong phú và thêm sắc màu cho khu vườn của mình. 
Nếu có nhu cầu sở hữu giống cây này, Quý khách có thể liên hệ với công ty cây xanh của chúng tôi để được hỗ trợ.
Xem thêm:
Dịch vụ thiết kế cảnh quan cây xanh

Để biết thêm thông tin về các loại cây khác cũng như thắc mắc cần giải đáp, quý khách hàng có thể liên hệ:

Công Ty Cây Xanh Hoàng Nguyên
MST: 0313482055
Điện thoại: (08) 6659 4747
Website: Hoangnguyengreen.com
 

Tags:
Đổi hàng - vận chuyển

Đánh Giá Trung Bình

0/5

5
0%
4
0%
3
0%
2
0%
1
0%
Sản phẩm liên quan