THÔNG TIN SẢN PHẨM
Tên thường gọi: Tường cây gừa
Kích thước: Có nhiều kích thước khác nhau, nhưng kích thước đẹp thường là 1-2m
Phân loại tường: Tường một mặt, tường hai mặt và tường hình dáng

Hoàng Nguyên Green chuyên cung cấp sỉ và lẻ các mặt hàng cây cảnh, tường cây gừa đảm bảo chất lượng, tường cây gừa tăng thêm mảng màu xanh cho không gian sống của bạn
 
Đánh giá:
Một ngày mới bắt đầu tràn trề năng lượng sẽ giúp bạn làm việc tốt hơn, cảm thấy yêu đời hơn. Vậy làm sao để chúng ta có thật nhiều năng lượng? Ngoài việc có chế độ sinh hoạt và ăn uống đúng cách, chúng ta hãy biết cách tận hưởng những điều tốt đẹp đến từ căn nhà hạnh phúc của mình, sau buổi tập thể dục sáng ngồi đàm trà dưới khuôn viên vườn nhà mà chúng ta đã tạo ra với người thân, nói về những dự định cho ngày mới, những việc muốn thực hiện trong ngày hôm nay,… Để có được khu vườn đẹp tạo cảm hứng cho những buổi trò chuyện sáng hay tối, thư giãn sau những căng thẳng trong công việc; Hãy để Hoàng Nguyên Green làm nên điều đó cùng bạn nhé. Hôm nay Hoàng Nguyên Green muốn cùng bạn tu bổ thêm danh sách tường cây với vật liệu là cây gừa, mà người ta gọi là tường cây gừa.

1. Đặc điểm sinh trưởng cây gừa:

Gừa là loại cây công trình sống tốt trong điều kiện thời tiết lạnh hay nắng nóng. Thời điểm hiện nay gừa là một trong những loại cây mà khách hàng yêu thích nhất hiện nay.
tường
Tường cây 2 mặt

 
Cây gừa sống tốt, ít bị nhiễm sâu bệnh hại
Đặc biệt, thân cây gừa dễ uốn tạo được nhiều kiểu hình dáng đẹp khác nhau.

2. Quy trình cơ bản hoàn thành vườn tường:

Thứ nhất: Xây bồn, chỉ cần bồn cao 50-60cm là trồng được tường cây, chiều dài không giới hạn tùy vào nhu cầu khách hàng
Thứ hai: Đặt những tường cây đã ươm sẵn vào bồn được xây ở bước thứ nhất (Như hình ảnh minh họa dưới)
Thứ ba:Tưới nước, bón phân và dọn vệ sinh

tường
Hình ảnh thi công vườn tường 

 

3. Công dụng trong cảnh quan của tường cây gừa:

Một khu biệt thự, chung cư, nhà hàng hay khách sạn sẽ tăng thêm sang trọng khi trồng tường cây gừa phía trước. Tường cây xanh đang là một xu thế rất "hot" hiện nay, một mảng xanh dễ chăm sóc nhưng lại rất đẹp.

tường gừa

tường gừa

tường
- Hình ảnh tường cây tại công trình chung cư Sky Q9 -

 

Ngoài với những kiểu tạo mẫu đơn thuần là làm tường thẳng thì cây gừa còn được các bàn tay đầy kinh nghiệm của những nhà tạo kiểu, đã tạo nên những chòi gừa tuyệt mỹ. Đặt tại những công viên, vườn cây tại gia, khu khuôn viên tại một resort thì không thể nào thốt lên là "chúng quá tuyệt"

tường gừa

tường gừa

chòi gừa

 


Người ta nói là chỉ có không gian tốt mới tạo ra những con người có tinh thần, có sức khỏe làm nên mọi việc. Để tạo nên màu sắc cho cuộc sống của chúng ta thì việc sở hữu một khu vườn đẹp là một trong những điều mà ta nên làm. Hãy liên hệ với Công Ty TNHH Hoàng Nguyên, nơi gải đáp mọi thắc mắc của bạn về cây xanh, giúp bạn đưa ra một bản thiết kế về khuôn viên xanh cho không gian sống của mình. Nếu có nhu cầu sở hữu giống cây này, Quý khách có thể liên hệ với công ty cây xanh của chúng tôi để được hỗ trợ.

CÔNG TY TNHH CÂY XANH HOÀNG NGUYÊN:
Liên hệ: Ms Kiều – 0919 46 22 11
Liên hệ: Ms Trang – 0912 880 207

 


Tags:
Đổi hàng - vận chuyển

Đánh Giá Trung Bình

0/5

5
0%
4
0%
3
0%
2
0%
1
0%
Sản phẩm liên quan